Trang Chủ-Xếp hạng-Top 5 xe máy điện off-road tốt nhất

Top 5 xe máy điện off-road tốt nhất

Chiếc xe tay ga có thể đi không chỉ trên đường nhựa, mà còn trên đường! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói về các mô hình xuyên quốc gia dành cho người lớn tốt nhất có sẵn để mua vào năm 2020.

Đánh giá của xe tay ga điện off-road tốt nhất

Chúng tôi đã tìm thấy những chiếc xe máy điện off-road tốt nhất trong cửa hàng trực tuyến EcoBike. Sau khi nghiên cứu các đặc tính kỹ thuật của chúng (tốc độ, số dặm, chất lượng xây dựng, v.v.), cũng như đánh giá của người dùng, 5 mô hình đã được xác định:

  1. Zaxboard Neotron (Tốc độ tối đa - 99 km / h, phạm vi - 100 km). Một con quái vật thực sự trong số các xe tay ga điện! Được trang bị bánh xe, hai động cơ 1600W mỗi chiếc và một hệ thống đệm tuyệt vời giúp làm mịn các tác động trên địa hình không bằng phẳng một cách hoàn hảo. Điều này cho phép bạn đạt được tốc độ cao và lái xe off-road một cách thoải mái. Nhưng ưu điểm chính của mô hình là bảo vệ độ ẩm một trăm phần trăm. Bạn có thể đạp xe trong vũng nước, băng, tuyết và không sợ nước sẽ làm hỏng hệ thống điện. Nhiều người chọn xe máy điện Zaxboard cho mùa đông, bộ phận này hoạt động tới -15 độ.
  2. El-sport Minimotors Dualtron X (Tốc độ tối đa - 95-98 km / h, phạm vi - 160-200 km). Xe tay ga điện cao cấp thời trang và mạnh mẽ. Phạm vi chỉ đơn giản là tuyệt vời! Với số dặm lớn như vậy, bạn có thể đến nhà tranh và trở về nhà mà không cần sạc lại thiết bị. Mô hình có một hệ thống treo có thể điều chỉnh, được điều chỉnh bằng cách sử dụng một bộ phận quay trên thân giảm xóc. Đối với việc đi trên đường nhựa, tốt hơn là làm cho giảm xóc cứng hơn, và ngược lại, ngược lại, làm mềm.
  3. Velocifero Mad 1600W (Tốc độ tối đa - 45 km / h, phạm vi - 35 km). Tất cả các mô hình của dòng này có thể được công nhận bởi nền tảng độc quyền zigzag. Các tay đua lưu ý rằng sự ổn định tăng lên trên một bảng như vậy, chân có thể được đặt ở một vị trí thoải mái. Điều này rất quan trọng đối với du lịch xuyên quốc gia. Chiếc xe tay ga có bánh xe rộng, được tạo ra đơn giản cho đường rừng và đường quê! Giảm xóc trước và sau làm dịu rung lắc trên những con đường gồ ghề, và phanh đĩa đảm bảo dừng ngay lập tức ngay cả ở những khu vực khó khăn nhất.
  4. Velocifero Mad Truck 2000W (Tốc độ tối đa - 45 km / h, phạm vi - 35 km). Một mô hình khác của thương hiệu Ý. Tương tự như trước đây, nhưng với ba bánh xe, giúp ổn định và tự tin hơn trên đường. Cản trước hung hăng bảo vệ cơ thể trong trường hợp va chạm vô tình. Chiếc xe tay ga có quang học tuyệt vời - hai đèn pha phong cách với đèn LED mạnh mẽ và đèn bên sáng. Có một giỏ hàng hóa rộng rãi, trong đó thuận tiện để mang theo đồ gia dụng và mua hàng.
  5. Eltreco RHINO Redekop 1500W (tốc độ tối đa - 30 km / h, phạm vi - 30 km). Xe điện trong một phong cách retro ban đầu. Được thiết kế cho thành phố và dễ dàng off-road. Các sàn rộng hơn so với trên các mô hình đô thị cổ điển, điều này mang lại sự tự tin hơn trong các khu vực phức tạp. Tay lái và ghế ngồi công thái học có thể tùy chỉnh cho sự tăng trưởng của người dùng. Các mô hình gấp, khi gấp lại, nó dễ dàng nằm gọn trong cốp xe.

Tất cả các mô hình trình bày là phong nha, rất khó để quyết định nên chọn xe tay ga điện nào cho người lớn. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký lái thử miễn phí tại cửa hàng trực tuyến EcoBike. Sau khi thực hiện một vài vòng, bạn có thể đánh giá khả năng xử lý, khả năng cơ động, tăng thêm ấn tượng chung của chuyến đi. Vì vậy, sẽ dễ dàng hơn để chọn một giao thông thực sự thuận tiện và đáng tin cậy!

để lại một bình luận