Trang Chủ-Xếp hạng-Máy xay thịt TOP-5 2020

Máy xay thịt TOP-5 2020

Thiết bị gia dụng hiện đại cho nhà bếp là thiết bị chu đáo và chức năng. Tuy nhiên, đồng thời, thiết bị đắt tiền, vì vậy khi mua, bạn nên ưu tiên cho các mô hình chức năng phổ quát, ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ chính của chúng, có thể thay thế các thiết bị gia dụng khác. Trong tài liệu này, chúng tôi sẽ xem xét 5 máy xay thịt điện hàng đầu, trong đó chúng tôi sẽ xác định mô hình tốt nhất.

Một máy xay thịt bằng điện giúp nấu ăn dễ dàng hơn và có thể chế biến lên đến vài kg thịt mỗi phút. Có thể đối phó với thịt cứng hoặc mềm.

Nhiều mô hình được trang bị thêm vòi phun để sản xuất thịt băm có độ đặc khác nhau, sản xuất xúc xích làm tại nhà, cắt rau và thậm chí làm nước ép từ trái cây và rau quả. Khi lựa chọn, đáng chú ý đến những mô hình có máy cắt rau. Chức năng này sẽ tăng tốc đáng kể việc chuẩn bị xà lách, thay thế một quá trình dài và khó chịu khi làm việc với dụng cụ vắt tay.

Các đặc điểm quan trọng để đánh giá

Để biên dịch chính xác một đánh giá, chúng tôi đã kiểm tra các ưu điểm và nhược điểm chính của các mô hình xác định chức năng và khả năng của chúng. Khi tổng hợp xếp hạng, chúng tôi dựa vào các tiêu chí khách quan không liên quan đến thiết kế và các sắc thái khác được lựa chọn theo sở thích của người dùng.

Một trong những thông số chính là sức mạnh động cơ thiết bị. Nó được trình bày trong hai chỉ số - tối đa và danh nghĩa. Công suất động cơ định mức của máy xay thịt sản xuất không được thấp hơn 400-500 watt. Mặt khác, khó khăn phát sinh khi chế biến gân, thịt cứng, ví dụ, thịt bò với phim và những thiếu sót khác. Đối với máy xay thịt có công suất thấp, bạn cần chuẩn bị thịt trước, tiến hành vệ sinh, cắt thành miếng nhỏ. Đối với máy xay thịt mạnh mẽ, điều này là không cần thiết, giúp tiết kiệm thời gian.

Hiệu suất - thông số này xác định lượng thịt chế biến trong một khoảng thời gian nhất định và phụ thuộc vào công suất động cơ, thủng lưới, kích thước cổ, chất lượng và hình dạng của dao. Năng suất nên có ít nhất 1,5 kg thịt mỗi 1 phút. Nếu không, máy xay thịt đơn giản là không hiệu quả. Nếu bạn thường phải nấu một lượng lớn thịt băm, ví dụ, để chuẩn bị xúc xích tự làm hoặc khi chuẩn bị thức ăn cho một công ty đi dã ngoại hoặc sự kiện khác, thì bạn nên mua một máy xay thịt có năng suất 2-2,5 kg. Mỗi phút.

Số tốc độ - Một thông số quan trọng cho máy xay thịt đa chức năng có thể nấu thịt băm, rau và trái cây. Thịt đòi hỏi một tốc độ. Đối với các sản phẩm mềm, tốc độ xử lý phải khác nhau, nếu không, máy xay thịt sẽ không thể hoạt động hiệu quả như nhau với các sản phẩm khác nhau.

Vòi phun bổ sung - Nhiều kiểu thiết bị có vòi phun để xé rau, đĩa có đục lỗ để lấy thịt băm có kích cỡ hạt khác nhau. Bộ tối ưu sẽ là bộ vòi phun sau: đĩa cho thịt băm, vòi cho thịt nướng và xúc xích, và vòi phun rau. Lặn, tạo hình cookie, máy ép trái cây là những giải pháp tùy chọn không xứng đáng với số tiền mà hầu hết các nhà sản xuất yêu cầu.

Do đó, để tổng hợp xếp hạng, các đặc tính kỹ thuật sau đây đã được tính đến:

 • Công suất động cơ;
 • Hiệu suất máy xay thịt;
 • Sự hiện diện của các chế độ tốc độ;
 • Sự hiện diện của vòi phun bổ sung.

Chúng tôi mời bạn làm quen với đánh giá của các máy xay thịt phổ biến, có thể được tìm thấy trong doanh số bán hàng hàng đầu tại thời điểm này và đáng được chú ý khi mua.

Vị trí thứ 5: Panasonic MK G1800PWTQ

Những lợi ích:

 • Công suất động cơ - 1800 W, đánh giá danh nghĩa 330 W.

Nhược điểm:

 • Năng suất thấp trong công việc - lên tới 1,6 kg thịt trong 1 phút;
 • Sự vắng mặt của một số chế độ tốc độ;
 • Thiếu vòi phun - chỉ có một máy xay thịt, nhưng 3 đĩa được cung cấp cho kích cỡ hạt khác nhau của thịt băm.

Giá bán: 15.290 rúp

Panasonic MK G1800PWTQ là một máy xay thịt điện thông thường, không yêu cầu nhiều hơn. Cô đối phó tốt với nhiệm vụ của mình, nhưng không thể làm hài lòng với tính đa năng và năng suất khi sử dụng. Vỏ máy có các ngăn để lưu trữ đĩa và dây, làm bằng kim loại và nhựa. Phong cách của thiết bị khá gây tranh cãi, nhiều người cho rằng nó đã lỗi thời. Nhược điểm là giá cao so với các mẫu xe khác. Đồng thời, máy xay thịt không khác nhau về công suất hoặc thiết bị tiên tiến, điều này có thể biện minh cho chi phí cao. Đánh dấu được giải thích bởi nhận thức về thương hiệu và mức độ phổ biến của mô hình do tính đơn giản và độ tin cậy của nó.

Vị trí thứ 4: Moulinex HV9 ME740H30

Những lợi ích:

 • Công suất động cơ - tối đa 2300 W, đánh giá 1000 W;
 • Năng suất - lên đến 5 kg thịt trong 1 phút;
 • Tùy chọn - máy cắt rau, vòi cho kebbe và xúc xích.

nhược điểm:

 • Số tốc độ - 1.

Giá bán: 14 990 chà.

Moulinex HV9 ME740H30 là một máy xay thịt điện hữu ích cho các gia đình, nơi các món thịt xay được nấu thường xuyên và với khối lượng lớn. Mô hình có một động cơ mạnh mẽ. Việc thiếu công tắc tốc độ gây khó khăn khi làm việc với kỹ thuật khi sử dụng tệp đính kèm để cắt rau. Ngoài ra, một chế độ tốc độ cao làm tăng tốc độ hao mòn động cơ và với số lượng công việc đáng kể, nó có thể dẫn đến quá nhiệt. Bộ sản phẩm bao gồm vòi phun để xé rau, nấu xúc xích làm tại nhà và thịt nướng Thổ Nhĩ Kỳ. Thiết kế vỏ có một khoang để chứa các vòi có thể tháo rời, giúp đơn giản hóa việc lưu trữ các thành phần, không yêu cầu chiếm dụng các hộp bổ sung. Các trường hợp là nhựa và yêu cầu xử lý cẩn thận. Cũng trong thực tế, máy xay thịt này không xác nhận hiệu suất cao được yêu cầu.

Vị trí thứ 3: Bosch MFW68660

Những lợi ích:

 • Công suất động cơ - tối đa 2200 W, đánh giá 800 W;
 • Năng suất - 4,3 kg thịt băm trong 1 phút;
 • Bộ hoàn chỉnh - đĩa cho forcemeat, máy cắt rau, vòi cho xúc xích và kebbe, máy vắt nước trái cây.

nhược điểm:

 • Số tốc độ - 1 chế độ tốc độ.

Giá bán: 15 490 chà.

Bosch MFW68660 là một máy xay thịt điện khác của một nhà sản xuất nổi tiếng, được cung cấp với mức giá cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Nhưng với mức giá này, người dùng có được một thiết bị mà theo nhà sản xuất, có thể nấu tới 4,3 kg thịt băm trong 1 phút. Vỏ được làm bằng nhựa. Gói bao gồm các thiết bị bổ sung mở rộng chức năng của máy xay thịt. Tuy nhiên, việc thiếu một số chế độ tốc độ ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng sử dụng. Ví dụ, vòng quay cao phù hợp với thịt, nhưng khi sử dụng dụng cụ vắt, máy hủy và máy ép trái cây, làm việc với máy xay thịt trở nên khó khăn hơn và đòi hỏi một kỹ năng nhất định. Một tay cầm vận chuyển được cung cấp trên vỏ, máy xay thịt rất dễ mang theo nếu nó được lưu trữ hầu hết thời gian trong phòng đựng thức ăn, và không phải trên bề mặt làm việc trong nhà bếp. Thiết kế hiện đại, kỹ thuật không thể gọi là nhỏ gọn. Một cách riêng biệt, nó đáng để nhận xét về máy ép trái cây, mà người dùng đánh giá là không đáng tiền. Một máy xay thịt không thể ép đủ nước từ các sản phẩm.

Vị trí thứ 2: REDMOND RMG-CBM1225

Những lợi ích:

 • Công suất động cơ - tối đa 2500 W, đánh giá 800 W;
 • Năng suất - lên tới 2,5 kg thịt mỗi phút;
 • Số tốc độ - 2 cho các chế độ khác nhau;

nhược điểm:

 • Thiết bị hạn chế - vòi cho xúc xích và kebbe.

Giá bán: 14.290 rúp

REDMOND RMG-CBM1225 có vỏ kim loại để dễ bảo trì. Máy xay thịt có đủ năng lượng để chế biến các loại thịt, được trang bị vòi phun cho xúc xích làm tại nhà. Việc thiếu các tệp đính kèm để làm việc với rau làm giảm đáng kể chức năng của nó. Hơn nữa, thiết bị không rẻ.Công tắc tốc độ cho phép bạn thuận tiện làm việc ở các chế độ khác nhau, bảo vệ động cơ khỏi quá tải và làm việc ở tốc độ cao với thịt mềm.

Vị trí số 1: Zwiller Grand

Những lợi ích:

 • Công suất động cơ - tối đa 2000 W, đánh giá 800 W;
 • Năng suất - lên tới 2,5 kg thịt mỗi phút;
 • Số tốc độ - 2 chế độ;
 • Bộ hoàn chỉnh - đĩa cho forcemeat với các lỗ có kích thước khác nhau, vòi cho xúc xích và kebbe, máy cắt rau.

nhược điểm:

 • Không có sai sót đáng kể đã được tìm thấy.

Giá bán: 12 500 chà.

Máy xay thịt Zwiller Grand có công suất và năng suất thuận lợi. Cho phép bạn nấu tới 2,5 kg thịt mỗi phút, đủ cho một gia đình lớn. Cũng thích hợp để nhồi xúc xích tự làm, nấu salad và cài đặt trước rau cho các món ăn khác. Công tắc tốc độ và hai chế độ hoạt động cung cấp khả năng kiểm soát quá trình mài sản phẩm, cho phép bạn chọn tốc độ mong muốn tùy thuộc vào vòi phun được sử dụng. Vỏ được làm bằng nhựa bền. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho trọng lượng tổng thể của máy xay thịt.

Máy xay thịt dao làm bằng thép và có thể dễ dàng đối phó với thịt mềm và cứng, không biến thịt băm thành cháo, nhưng cắt chính xác thịt thành những lát có cùng kích cỡ, giữ được độ ẩm và kết cấu của miếng. Máy xay thịt không thua kém về chức năng và chất lượng xây dựng cho các thương hiệu nổi tiếng, trong khi nhà sản xuất không đánh giá quá cao các con số hiệu suất.

Tóm tắt

Người chiến thắng vinh dự! Máy xay thịt Zwiller Grand có được vị trí đầu tiên nhờ chỉ số năng suất cao, chức năng phong phú nhờ bộ phụ kiện tối ưu và lắp ráp chất lượng cao. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin chúng tôi thu thập sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn khi mua.

để lại một bình luận