Trang Chủ-Nhận xét công nghệ-Tổng quan về cá Humminbird

Tổng quan về cá Humminbird

Humminbird là nhà sản xuất máy tạo tiếng vang câu cá trong hơn 30 năm. Sản phẩm của nó được biết đến trong các ngư dân trên toàn thế giới.

Thương hiệu này là một trong những nhà sản xuất đầu tiên bắt đầu sản xuất thiết bị để đánh bắt và đo độ sâu. Tuổi tác, kinh nghiệm và phản hồi của Humminbird đã xác nhận điều này, làm cho nó trở thành một nhà lãnh đạo thực sự trong phân khúc thiết bị câu cá. Ngoài các sản phẩm chính, thương hiệu còn sản xuất thêm các thành phần: vỏ, cảm biến, giá treo. Nhờ thiết bị này, âm thanh Humminbird trở nên tiện dụng hơn, hoàn hảo, tiện lợi khi sử dụng. Một loại khá lớn của công ty làm cho nó hấp dẫn khách hàng. Rốt cuộc, ở đây mọi người đều có thể mua thiết bị, phụ kiện hoàn toàn phù hợp với thị hiếu và sở thích của ngư dân.

Các loại âm vang

Thiết bị Humminbird được chia nhỏ theo mục đích của nó. Trong đội hình có các thiết bị để câu cá mùa đông, câu cá từ thuyền hoặc bờ, thiết bị không dây. Các dòng sản phẩm phổ biến nhất của thương hiệu bao gồm máy bắn cá Humminbird, Humminbirdpiranhamax, SmartCast. Dòng piranhamax của Humminbird, kết hợp tất cả các chức năng vốn có của công cụ tìm cá hiện đại, đặc biệt đáng chú ý. Sử dụng những dụng cụ này, bạn có thể đo độ sâu, tìm cá. Màn hình thiết bị được trang bị khả năng phóng to hình ảnh sẽ không bị biến dạng, ngay cả khi ánh sáng mặt trời chiếu vào nó. Dòng SmartCast có một loạt các thiết bị câu cá đêm.

Độ sâu của tầm nhìn từ loạt này đạt tới 40 mét. Tính năng quan trọng nhất của SmartCast là giao tiếp không dây, khả năng sử dụng lâu dài trong nước - lên đến 500 giờ hoạt động liên tục.

Những âm thanh phổ biến nhất từ ​​Humminbird

Mặc dù thực tế là, nói chung, tất cả các sản phẩm của thương hiệu này đều được bán tốt, có những mẫu mà người mua đặc biệt nhấn mạnh. Nhiều khả năng, chúng bị thu hút bởi tỷ lệ lý tưởng về giá cả, chất lượng và các thiết bị rời khỏi chức năng.

Máy bắn cá 570

Nhiều người câu cá thích thiết bị này do màn hình tiện lợi (9 x 9 cm). Hình ảnh đen trắng, độ phân giải 640 x 320 pixel, hệ thống nhận dạng tiên tiến cho phép ngư dân theo dõi cẩn thận mồi và lưỡi câu. Với thiết bị này, bạn thậm chí có thể nhìn thấy mục tiêu nhỏ nhất là 6, 5 cm. Máy bắn cá 570 chống sốc, chống nước, nhạy cảm và thoải mái có giá cả phải chăng.

Piranhamax 175x

Mô hình này thuộc về một loạt các thiết bị rẻ tiền. Sự phổ biến của nó là do giá và nhồi nhét vào các thiết bị. Các chức năng của kỹ thuật cho phép chủ sở hữu của nó nhìn thấy ở độ phân giải tốt mọi thứ xảy ra dưới nước.

Piranhamax 175x giúp tính toán kích thước của cá, để biết cấu trúc của đáy, để ước tính vật thể. Công cụ tìm cá được trang bị đèn nền, vì vậy nó có thể được sử dụng để câu cá cả ngày lẫn đêm. Anh ấy có khả năng cá nhân hóa tuyệt vời giúp thuận tiện và thoải mái khi sử dụng cho từng người.

để lại một bình luận