Trang Chủ-Nhận xét công nghệ-Đèn của bạn có tốt bụng không

Đèn của bạn có tốt bụng không

Trình điều khiển (cung cấp năng lượng) là trái tim của đèn LED, cung cấp cho thiết bị điện năng mang lại sự sống. Một nguồn cung cấp năng lượng chất lượng cao sẽ đảm bảo hoạt động ổn định của thiết bị chiếu sáng, ánh sáng rực rỡ của điốt và tuổi thọ dài.

Bất kể dữ liệu đầu vào của mạng, thiết bị đầu ra phải hỗ trợ giá trị hiện tại được đặt. Các chức năng tiêu chuẩn của bộ nguồn cũng bao gồm một bộ bảo vệ đèn chống ngắn mạch, quá tải và quá điện áp ở đầu ra.

Bất hòa với tài xế

Tùy thuộc vào loại đèn, điều kiện hoạt động của nó, một nguồn cung cấp năng lượng thích hợp được chọn. Vì vậy, đối với ánh sáng văn phòng được đặc trưng bởi các yêu cầu thấp về bảo vệ nhà ở (thường là IP20 là đủ), phạm vi nhiệt độ hẹp và điện áp ổn định. Một chỉ số quan trọng cho các thiết bị như vậy sẽ là hệ số gợn, giá trị của nó phải là tối thiểu để tạo ra một bầu không khí làm việc thoải mái.

Nếu đèn dự định chiếu sáng đường cao tốc hoặc cầu, đường sắt hoặc tàu điện ngầm, thì nguồn điện của nó phải có khả năng chống rung. Do đó, bạn không thể làm gì nếu không có hợp chất đổ vào trình điều khiển. Mặt khác, các yếu tố của thiết bị chỉ cần di chuyển ra khỏi bảng trong cuộc tấn công rung động đầu tiên.

Thiết bị chiếu sáng ngoài trời đặt ra yêu cầu cao về mức độ bảo vệ của vỏ lái xe (IP 65-67), cũng như điều kiện nhiệt độ (trong thực tế khắc nghiệt của Nga, nó đặc biệt quan trọng). Và đèn chiếu sáng công nghiệp cần trình điều khiển không chỉ được bảo vệ khỏi bụi và độ ẩm, mà còn có khả năng chống lại sự đột biến điện.

Hai là tốt hơn một!

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã làm cho hầu hết các tiêu chuẩn và một giải pháp hữu ích như một nguồn cung cấp điện khẩn cấp. Cài đặt trình điều khiển dự phòng chắc chắn hữu ích cho đồ đạc trong trường, bởi vì nó cho phép bạn nhanh chóng sơ tán học sinh trong trường hợp khẩn cấp. Và tại các doanh nghiệp công nghiệp, các thiết bị như vậy sẽ nhanh chóng loại bỏ các sự cố mà không làm gián đoạn quá trình sản xuất.

Chúng tôi chọn. Họ chọn chúng tôi ...

Các nhà sản xuất đáng tin cậy của thiết bị LED giải thích rất nhiều sự chú ý đến người lái xe. Và nếu một số người đi theo con đường phát triển nguồn cung cấp năng lượng của riêng họ, những người khác thích sản phẩm của các nhà sản xuất nổi tiếng đã được chứng minh qua nhiều năm.

Vì vậy, trong các bộ đèn đáng tin cậy của nhà máy lớn nhất FEREX của Nga, các trình điều khiển của nhà sản xuất nổi tiếng thế giới, Mean Well, đã được cài đặt. Công ty Đài Loan này, một trong năm công ty hàng đầu trong ngành (!), Đã sản xuất các bộ nguồn trong hơn 35 năm và tại nhiều thời điểm đã cung cấp sản phẩm của mình cho IBM và Apple.

Cuối cùng

Khi chọn thiết bị chiếu sáng LED, hãy dành thời gian để tìm hiểu nguồn điện mà nhà sản xuất đã lắp đặt. Trái tim của đèn chủ yếu quyết định tuổi thọ!

để lại một bình luận