Trang Chủ-Tin tức công nghệ-Có nên mua laptop Qualcomm chạy Windows 10?

Có nên mua laptop Qualcomm chạy Windows 10?

Qualcomm đã công bố vài ngày trước rằng máy tính xách tay Snapdragon 835 đầu tiên cuối cùng đã được bán. Các thiết bị chạy trên cùng một nền tảng, được phát hiện là một phần của Android hàng đầu trong năm nay, bao gồm Galaxy S8 và Note8, sẽ hoạt động cả ngày.

Đây là một tin tuyệt vời, và nó mở ra một loại máy tính di động hoàn toàn mới. Nhưng bây giờ, don quá hạnh phúc. Trên thực tế, điều tốt nhất bạn có thể làm với các thiết bị này là bỏ qua chúng trong khoảng một năm.

Điều này là bởi vì điều tốt nhất tiếp theo chỉ là xung quanh góc. Chúng ta đang nói về bộ vi xử lý Snapdragon 845, được tích hợp trong Galaxy S9 và nhiều thiết bị Android khác vào năm tới. Nếu bạn nghĩ rằng máy tính xách tay Snapdragon 835 cùng với Windows 10 nghe có vẻ thú vị, thì máy tính xách tay Snapdragon 845 sẽ còn tuyệt vời hơn nữa. Qualcomm nâng cấp chip Snapdragon.

Bộ xử lý mới mạnh hơn 25% so với người tiền nhiệm và hiệu năng đồ họa đã tăng 30%. Đây là các thông số có liên quan, đặc biệt là khi nói đến các máy nên chạy ứng dụng Windows 10. Có hỗ trợ khả năng AR và VR được tích hợp trên nền tảng Qualcomm Snapdragon 845.

Snapdragon 835 không thể so sánh với các chip Apple A10X và A11 Bionic mạnh mẽ. Nhưng ngay cả trong trường hợp này, anh ta vẫn có thể cung cấp trải nghiệm tốt với Windows 10.

để lại một bình luận