Trang Chủ-Tin tức công nghệ-Thứ Sáu Đen - 5 Lời khuyên cho Chủ sở hữu Trang web

Thứ Sáu Đen - 5 Lời khuyên cho Chủ sở hữu Trang web

Thứ Sáu Đen đang đến, một ngày lễ cho những người yêu thích mua sắm. Làm thế nào để chuẩn bị một cửa hàng trực tuyến cho ngày này để thu hút một làn sóng khách hàng? Sự cạnh tranh là rất lớn, vì vậy, nó đáng để chuẩn bị một chiến lược hiệu quả - điều này sẽ giúp bạn thoát ra vào ngày mai. Chào mừng bạn

Phần thưởng từ promokodus.com - hãy sẵn sàng trước và nhận mã khuyến mại vào Thứ Sáu Đen!

Thứ sáu đen tối

Trong khi trong ngành thương mại điện tử, cái gọi là Thứ Hai Điện Tử sẽ là một cơ hội bán hàng phổ biến hơn, một ngày mà người tiêu dùng có thể tận hưởng giá đặc biệt tại các cửa hàng trực tuyến. Nhưng Thứ Sáu Đen được công khai hơn. Thời gian Thứ Sáu Đen chỉ liên quan đến các hoạt động ngoại tuyến đã qua từ lâu và các cửa hàng trực tuyến đã bắt đầu cuộc chiến giành khách hàng sử dụng cơ hội này. Để nổi bật giữa các đối thủ, bạn chắc chắn phải chuẩn bị một đề nghị độc đáo, đặc biệt.

Hãy thực hiện những lời khuyên đầy cảm hứng!

1. Nổi bật

Thứ Sáu Đen là thời điểm tốt để thu hút một nhóm lớn khách hàng. Tuy nhiên, đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, hầu hết các cửa hàng đều muốn nắm lấy cơ hội này. Đây là một dấu hiệu cho thấy bạn cần chuẩn bị một đề xuất thực sự đáng giá. Để vượt qua đám đông đối thủ, hãy phát triển một USP hấp dẫn (đề xuất bán hàng độc đáo)

2. Đừng nổi mẩn

Để các sự kiện Thứ Sáu Đen của bạn có hiệu quả và mang lại lợi nhuận, nó không đủ để thực hiện một ưu đãi đặc biệt để bán. Nó sẽ có một chiến lược hành động được cân nhắc kỹ lưỡng. Lập kế hoạch xem ưu đãi sẽ như thế nào, thông qua các kênh bạn sẽ liên hệ với khách hàng của mình. Cũng chăm sóc các đơn đặt hàng - suy nghĩ về bao bì gốc, chuẩn bị các tập sách quảng cáo. Nhờ vào điều này, bạn sẽ làm ngạc nhiên khách hàng của mình và khả năng họ sẽ quay lại cửa hàng và tận dụng ưu đãi tiêu chuẩn sẽ tăng lên.

3. Cho người đăng ký của bạn biết bạn đang ăn mừng Thứ Sáu Đen

Đừng quên rằng khách hàng nên biết rằng bạn đã chuẩn bị một ưu đãi đặc biệt cho họ. Sử dụng bản tin. Chuẩn bị một chủ đề tin nhắn hấp dẫn, chăm sóc thiết kế đồ họa thú vị, có tính đến hoàn cảnh và nội dung hấp dẫn. Chuẩn bị nội dung bán hàng thứ sáu. Bằng cách đăng vào Thứ Sáu Đen, bạn có cơ hội di chuyển đến các vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm và do đó, tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Bạn có tò mò về những gì để viết về? Bạn có thể nói với độc giả về kế hoạch của bạn cho Thứ Sáu Đen. Bạn chuẩn bị gì cho họ? Bạn sẽ bán gì khi giảm giá lớn?

4. Cung cấp nhiều hơn là giá thấp

Đối thủ của bạn đang thức và tổ chức. Tất nhiên, cửa hàng của bạn sẽ không phải là nơi duy nhất cung cấp giá thấp. Vì vậy, hãy chuẩn bị một cái gì đó khác. Thu hút người dùng bằng cách tổ chức một cuộc thi trên mạng xã hội. Do đó, bạn sẽ thu hút sự chú ý của người nhận và với sự giúp đỡ của việc này, họ sẽ liên hệ với cửa hàng trực tuyến của bạn.

5. Đảm bảo rằng mọi thứ sẽ hoạt động cho người dùng

Khi lập kế hoạch kinh doanh, hãy chắc chắn kiểm tra trang web của bạn trước khi bạn bắt đầu bán hàng. Nếu nó chỉ ra rằng bạn đang thu hút một nhóm lớn khách hàng, nhưng các vấn đề về khả năng sử dụng và cài đặt trang web được xác định, thì điều này là không tốt. Bạn không muốn người tiêu dùng thay đổi suy nghĩ và rời khỏi trang web của bạn ngay khi họ đến trang web của bạn? Sau đó kiểm tra xem có quá tải không và đảm bảo rằng trang web không tải quá chậm và tất cả các trang được hiển thị chính xác.

để lại một bình luận